M
mamy007



1) U=12V;[TEX]R_1=12\large\Omega;R_3=4\large\Omega;R_4 =8 \large\Omega[/TEX] Am pe kế A có điên trở[TEX] R_A=1 \large\Omega [/TEX] . bỏ qua điện trở khóa K ư
a) Khi K mở , Am pe kế A chỉ 0,5 A. Tính [TEX]R_4[/TEX]
b) TÌm số chie ampe kế và cường độ dòng điện qua khóa K( chỉ số dòng điện qua khóa K) khi K đóng
2) [TEX]R_1=8\large\Omega;R_2=4\large\Omega;R_3=2 \large\Omega;U=12V[/TEX]
Khi K đóng ampe kế chỉ số 0. Tính điện trở R4 và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở . bỏ qua điện trở của ampe kế và khóa K
AI cho tui bít lun định luật Nút đc phát biểu ntn và cho VD với
thks tất cả mợi ngươif
Last edited by a moderator: