T
ts2v97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho R1+R2=50
R1.R2=600
LÀM NHƯ NÀO BÂY GIỜ....BẠN NÀO GIÚP Với....TỚ CHƯA ĐC HỌC DẠNG GIẢI Hệ phương TRÌNH NHƯ NÀY.....HỘ Với NHE....LÀM TỪNG Bước 1 ....MÀ NẾU BIẾT ẤN MÁY TÍNH ĐỂ GIẢI THÌ HỘ LUN NHE
R1.R2=600
LÀM NHƯ NÀO BÂY GIỜ....BẠN NÀO GIÚP Với....TỚ CHƯA ĐC HỌC DẠNG GIẢI Hệ phương TRÌNH NHƯ NÀY.....HỘ Với NHE....LÀM TỪNG Bước 1 ....MÀ NẾU BIẾT ẤN MÁY TÍNH ĐỂ GIẢI THÌ HỘ LUN NHE
Last edited by a moderator: