[Vật lý 9] không thể giải được

C

cucaibapcai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc 8h, 1 tàu hoả đi từ HP đến HP với vận tốc 30 km/h. 40' sau tàu dừng lại ở 1 ga 5' rồi tiếp tục đi. 8h45' 1 ôtô cũng đi từ Hn đến HP với vận tốc 40 km/h. Đi được 1h thi` ôtô đừng lại 10'. Hỏi ôtô và tàu hoả gặp nhau lúc nào. Biết rằng: .................................................ôtô .........................................................và tàu hoả.......................................................................... ko .....................................................................................................................................cùng đi trên 1 đường :D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
L

l94

Quãng đường tàu đi được đến lúc nghỉ:
[tex]S_t=30.\frac{2}{3}=20km[/tex]
Quãng đường ô tô đi được sau 1h:[tex]40km[/tex]
Vậy quãng đường tổng cộng mà tàu hoả đã đi cho đến lúc ô tô nghỉ:[tex]55km[/tex](tự tính, đơn giản=.=)
Đến lúc ô tô nghỉ xong thì tàu và ô tô cách nhau:[tex]55-40=15km[/tex]
thời gian gặp nhau từ lúc đó:[tex]t=\frac{15}{v_x-v_t}=1,5h[/tex]
Tổng thời gian đã trải qua kể từ lúc ô tô xuất phát:[tex]\frac{7}{6}+1,5=\frac{8}{3}h=160ph[/tex]
thời điểm gặp là 11h25ph
 
C

cucaibapcai

Bạn ơi sai rồi
ôtô và tàu không cùng đi trên 1 đường cơ mà sao gặp được nhau
 
L

l94

Bạn ơi sai rồi
ôtô và tàu không cùng đi trên 1 đường cơ mà sao gặp được nhau
Nhưng nếu không gặp được nhau thì đề bài lại hỏi làm gì, cái đề này mắc cười thiệt=.=, cùng đi từ hà nội đến hải phòng mà đi trên 2 đường khác nhau, không gặp được nhau mà lại đi hỏi là gặp nhau vào lúc nào?
p/s:Vậy đáp án cuối cùng của bạn là không gặp nhau hả?
 
T

tien10101996

có thể gặp lắm chứ
nếu ôtôddeenss chỗ giao đường tàu thì phải dừng lại để tàu war mà
nếu lúc đó tàu đến thì chẳng phải gặp sao ................>>>>>>>>>>>>>>>>>>_<<<<<<<<<<<<<<<<<
::D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-:)&gt;-
=((=((=((=((=((=((=((|-)
|-)|-)|-)|-)|-)
 
S

sakura1234

có thể đây là bài viết spam, nhưng tôi vẫn sẽ nhắc nhở các bn điều này:
đây là vật lý lớp 9, và topic này hình như hok thuộc box này thì phải
và các mem còn spam quá nh`, sử dụng quá nh` biểu tượng vui.
mong các mod xem xét và xử lí

thân.
 
Top Bottom