E
evilghost_of_darknight


các bài đều dễ có mỗi bài này ko làm đc
[TEX]U_M_N=12(V)[/TEX]
[TEX]R_1=18 ohm[/TEX]
[TEX]R_2=9 ohm[/TEX]
[TEX]R[/TEX] biến trở có tổng điện trở là [TEX]CE[/TEX] và [TEX]CF[/TEX] là 36 ôm
xác định vị trí con chạy [TEX]C[/TEX] để
a, ampe kế chỉ 1A
[TEX]I_C_E=I_C_F[/TEX] của biến trở [TEX]R[/TEX]



















Chú ý LATEX

[TEX]U_M_N=12(V)[/TEX]
[TEX]R_1=18 ohm[/TEX]
[TEX]R_2=9 ohm[/TEX]
[TEX]R[/TEX] biến trở có tổng điện trở là [TEX]CE[/TEX] và [TEX]CF[/TEX] là 36 ôm
xác định vị trí con chạy [TEX]C[/TEX] để
a, ampe kế chỉ 1A
[TEX]I_C_E=I_C_F[/TEX] của biến trở [TEX]R[/TEX]
Chú ý LATEX
Last edited by a moderator: