[vật lý 9]giup toi voi. 1đề 10thanks

E

evilghost_of_darknight

đây là đề thi học sinh giỏi huyện tớ
anhso-102217_b%C3%A0i_1.jpg

anhso-102219_b%C3%A0i_2.jpg

anhso-102219_b%C3%A0i_3.jpg

bài4
một chiếc xe tải đi từ A->B trong thời gian [TEX]t[/TEX].Nếu xe đi từ A->B với [TEX]V_1=48km/h[/TEX] thì xe đến B sớm hơn 18 phút so với quy định.Nếu xe đi từ A->B với [TEX]V_2=12km/h[/TEX] thì xe đến B chậm hơn 27 phút so với quy định
a,Tìm [TEX]S_A_B[/TEX] và [TEX]t[/TEX]
b,Để chuyển động từ A->B đúng thời gian t.Xe chuyển động từ A->C(trên AB) với [TEX]V_1=48km/h[/TEX] rồi tiếp tục chuyển động từ C->B với [TEX]V_2=12km/h[/TEX].Xác định [TEX]S_A_C[/TEX]
bài 5
Muốn có nước ở [TEX]t=50^oC[/TEX] người ta lấy [TEX]m_1=3kg[/TEX]nước ở [TEX]t_1=100^oC[/TEX] trộn với nước ở [TEX]t_2=20^oC[/TEX]
a,Hãy xác định lượng nước cần dùng?
b,Để đun nước ở [TEX]50^oC[/TEX]đến sôi người ta cần cung cấp 1 Q = bao nhiêu???
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom