D
doremon_park


Cho mạch điện
R1 nối tiếp R2 nối tiếp R3
UAB(hiệu điện thế AB)=30V
R1=10ôm
R2=15 ôm
R3= 35 ôm
a/ tính I1,I2, I3
b/Tính U1,U2,U3
Mới kt mình ko biết mình làm có ổn ko? T_T
Còn một điều nữa, là trong bài 6 bài tập vận dụng định luật ôm SGK có bài tâp 1
tại sao Rtđ lại dc lấy U/I vậy các bạn? công thức tính Rtđ =R1+R2 vì đây là 2 điện trở mắc nối tiếp mà?? k hiểu nổi, các bạn giải thích ghúc mắc giúp mình
R1 nối tiếp R2 nối tiếp R3
UAB(hiệu điện thế AB)=30V
R1=10ôm
R2=15 ôm
R3= 35 ôm
a/ tính I1,I2, I3
b/Tính U1,U2,U3
Mới kt mình ko biết mình làm có ổn ko? T_T
Còn một điều nữa, là trong bài 6 bài tập vận dụng định luật ôm SGK có bài tâp 1
tại sao Rtđ lại dc lấy U/I vậy các bạn? công thức tính Rtđ =R1+R2 vì đây là 2 điện trở mắc nối tiếp mà?? k hiểu nổi, các bạn giải thích ghúc mắc giúp mình
Last edited by a moderator: