H
hoaxinhbg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(R1ntR2)//(R3ntR4)
R1=30ôm, R2=15ôm, R3=12ôm và \bigcup_{}^{}CD=0. Đặt vào hai đầu mạch một hiệu điện thế \bigcup_{}^{}AB= 18V.Tính điện trở R4
Hình vẽ: http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQbcHUUAWOuwp2eP5pR4IcAk8CWdCxHpUgJ0yWjmibRkcm82im8
R1=30ôm, R2=15ôm, R3=12ôm và \bigcup_{}^{}CD=0. Đặt vào hai đầu mạch một hiệu điện thế \bigcup_{}^{}AB= 18V.Tính điện trở R4
Hình vẽ: http://t0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQbcHUUAWOuwp2eP5pR4IcAk8CWdCxHpUgJ0yWjmibRkcm82im8
Last edited by a moderator: