[ vật lý 9]giải bài tập vật lí có "cảm ơn".

M

manhkhoa997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn nào có lòng tốt thì giúp mình với bài tập điền từ này nhé, mình xin cảm ơn.

Câu 1: Tỉ lệ U/I đặc trưng cho .......................................................... dây dẫn.
Câu 2:Trong đoạn mạch song song thì:

a) Nhiệt lượng toả ra trên mỗi điện trở tỉ lệ ....................... với ................... .
Hệ thức: ........................................................................................................... .
b) Công suất toả nhiệt trên mỗi điện trở tỉ lệ ..................... với.................... .
Hệ thức: ........................................................................................................... .

Nhớ là biết chắc chắn mới chỉ đấy.;)

>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
 
Last edited by a moderator:
S

son9701

Bạn nào có lòng tốt thì giúp mình với bài tập điền từ này nhé, mình xin cảm ơn.

Câu 1: Tỉ lệ U/I đặc trưng cho .......................................................... dây dẫn.
Câu 2:Trong đoạn mạch song song thì:

a) Nhiệt lượng toả ra trên mỗi điện trở tỉ lệ ....................... với ................... .
Hệ thức: ........................................................................................................... .
b) Công suất toả nhiệt trên mỗi điện trở tỉ lệ ..................... với.................... .
Hệ thức: ........................................................................................................... .

Nhớ là biết chắc chắn mới chỉ đấy.;)

Chém (bừa):
1/điện trở
2/a/thuận vs công suất,hiệu điện thế,cường độ ,tgian
Hệ thức:[TEX]Q=P.t=UIt[/TEX]
b/thuận vs điện trở,cg độ,hiệu điện thế
Hệ thức: [TEX]P=U.I=I^2.R[/TEX]
 
Top Bottom