H
hoangtudk1996


Cho hình
có [TEX]{U}_{AB}=12(V)[/TEX]
[TEX]{R}_{1}=10(\Omega )[/TEX]
[TEX]{R}_{5}=30(\Omega )[/TEX]
k mở thì P tiêu thụ [TEX]{R}_{3}=2{P}_{{R}_{1}}[/TEX]
a, xác định [TEX]{R}_{3}[/TEX]
b, K đóng [TEX]{I}_{5}=0,1(A)[/TEX] chạy từ C->D.Xác định công suất tiêu thụ [TEX]{R}_{2}[/TEX]
[TEX]{R}_{4}[/TEX].
c, [TEX]{R}_{2}= {R}_{4}+10[/TEX] . Xác định [TEX]{R}_{4}; {R}_{2}[/TEX]
d, Hỏi đoản mạch điện trở nào để cường độ dòng điện mạch thay đổi nhiều nhất(chỉ giải thích không tính toán)



có [TEX]{U}_{AB}=12(V)[/TEX]
[TEX]{R}_{1}=10(\Omega )[/TEX]
[TEX]{R}_{5}=30(\Omega )[/TEX]
k mở thì P tiêu thụ [TEX]{R}_{3}=2{P}_{{R}_{1}}[/TEX]
a, xác định [TEX]{R}_{3}[/TEX]
b, K đóng [TEX]{I}_{5}=0,1(A)[/TEX] chạy từ C->D.Xác định công suất tiêu thụ [TEX]{R}_{2}[/TEX]
[TEX]{R}_{4}[/TEX].
c, [TEX]{R}_{2}= {R}_{4}+10[/TEX] . Xác định [TEX]{R}_{4}; {R}_{2}[/TEX]
d, Hỏi đoản mạch điện trở nào để cường độ dòng điện mạch thay đổi nhiều nhất(chỉ giải thích không tính toán)
Last edited by a moderator: