[Vật lý 9] Đoạn mạch nối tiếp

S

suju_4everlove_97

C4 +, Khi công tắc K mở, 2 đèn không hoạt động vì K mở nên mạch điẹn bị hở => không có dòng điện qua 2 bóng đèn. Vậy 2 đèn không sáng
+, Khi công tác K đóng cầu chì đứt thì 2 đèn không hoatf động vì cầu chì nối tiếp với 2 đèn khi cầu chì đứt thì không có dòng điện đi qua cầu chì tới 2 đèn nên đèn không sáng
+, Khi công tắc K đóng, dây tóc đèn 1 bị đứt thì không có dòng điện đi qua đèn 1 để tới đèn 2 nên đèn 2 không sáng
C5, Vì R1 nt R2 => R12=R1+R2=20=20=40 ôm
Khi mắc thêm R3 vào mạch ta có :
R3 nt R12=20+40=60 Ôm
 
Top Bottom