D
dngoc12


cho mạch như hình
R= Ω; R2= 12Ω, R3= 9Ω, U=24V
a) biết Rb=12 Ω xd số chỉ của ampe kế
b) thay ampe kế = vôn kế lý tưởng tìm vị trí Rb sao cho vôn kế chỉ 18V
c) nếu tăng giá trị Rb đến vô cùng thì số chỉ của vôn kế có giá trị giới hạn là bao nhiêu ?
(coi đtrở của ampe kế và dây nối ko đáng kể)
-----------------------------------
2) Trong tay ta có một quả cân 500gam, một thước thẳng bằng kim loại có vạch chia và một sợi dây buộc. làm thế nào để xác nhận lại khối lượng của một vật nặng 2kg bằng các vật dụng đó? Vẽ hình minh họa @-)
p/S đề chỉ có thế ai giúp thì giúp cho trót luôn nhé
R= Ω; R2= 12Ω, R3= 9Ω, U=24V
a) biết Rb=12 Ω xd số chỉ của ampe kế
b) thay ampe kế = vôn kế lý tưởng tìm vị trí Rb sao cho vôn kế chỉ 18V
c) nếu tăng giá trị Rb đến vô cùng thì số chỉ của vôn kế có giá trị giới hạn là bao nhiêu ?
(coi đtrở của ampe kế và dây nối ko đáng kể)
-----------------------------------
2) Trong tay ta có một quả cân 500gam, một thước thẳng bằng kim loại có vạch chia và một sợi dây buộc. làm thế nào để xác nhận lại khối lượng của một vật nặng 2kg bằng các vật dụng đó? Vẽ hình minh họa @-)
p/S đề chỉ có thế ai giúp thì giúp cho trót luôn nhé