T
touyen_touyen84
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em giải 2 bài này với :
bài 1 :đặt hiệu điện thế 6V vào hai đầu một điện trở thì dòng điện đi qua điện trở có cường độ 0.15A
a) tính trị số của điện trở này
b) nếu tăng hiệu sđiện thế đặt vào hai đầu điện trở này lên thành 8V thì trị số của điện trở này có thay đổi không? trị số của nó khi đó là bao nhiêu? dòng điện đi qua nó khi đó có cường độ là bao nhiêu?
bài 2: giữa hai đầu một điện trở R1 = 20 ôm có một hệu điện thế là U =3.2 V.
a) tính cường độ dòng điện I1 đi qua điện trở này khi đó
b) giữ nguyên hiệu điện thế U đã cho trên dây, thay điện trở là R1 bằng điện trở R2 sao cho dòng điện đi qua R2 có cường độ I2 =0.8I1. tính R2
Chú ý: Tên tiêu đề có cụm [Vật lý 9] phía trước
bài 1 :đặt hiệu điện thế 6V vào hai đầu một điện trở thì dòng điện đi qua điện trở có cường độ 0.15A
a) tính trị số của điện trở này
b) nếu tăng hiệu sđiện thế đặt vào hai đầu điện trở này lên thành 8V thì trị số của điện trở này có thay đổi không? trị số của nó khi đó là bao nhiêu? dòng điện đi qua nó khi đó có cường độ là bao nhiêu?
bài 2: giữa hai đầu một điện trở R1 = 20 ôm có một hệu điện thế là U =3.2 V.
a) tính cường độ dòng điện I1 đi qua điện trở này khi đó
b) giữ nguyên hiệu điện thế U đã cho trên dây, thay điện trở là R1 bằng điện trở R2 sao cho dòng điện đi qua R2 có cường độ I2 =0.8I1. tính R2
Chú ý: Tên tiêu đề có cụm [Vật lý 9] phía trước
Last edited by a moderator: