Vật lí [Vật Lý 9] Điện học

Bạch Dương

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2017
81
13
81
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch điện ( hình 3), biết R1=R3=30 ôm, R2=15 ôm; R4=60 ôm và hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là Uab=9V, hiệu điện thế giữa hai điểm M và N là:
img_20170407_120944-jpg.6765
 

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Cho đoạn mạch điện ( hình 3), biết R1=R3=30 ôm, R2=15 ôm; R4=60 ôm và hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là Uab=9V, hiệu điện thế giữa hai điểm M và N là:
Chào bạn,
Hình trong bài viết của bạn đã bị lỗi mà muốn giải đc bài như trên thì phải có hình. :) Vậy nên bạn hãy đăng hình lại để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé!
Nếu bạn không biết cách đăng hình thì mk cũng có thể giúp bạn đăng :D bằng cách liên hệ qua đối thoại với mk nha! ;)
Thân ái!
 
  • Like
Reactions: Thoòng Quốc An
Top Bottom