[Vật Lý 9] Điện học

A

a01632062385

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch : $(R_1//R_{ac})$ nt $(R_2//R_{cb})$ vôn kế được mắc song song với $R_2$ và $R{cb}$

$R_1=3$ ôm $R_2=6$ ôm AB là biến trở có con chạy C và điện trở toàn phần là 18 ôm MN không đổi = 9V

a) Xác định vị trí C để vôn kế chỉ số 0
b) Điện trở vôn kế vô cùng lớn . Tìm vị trí C để vôn kế chỉ 1V

Chú ý các đặt tiêu đề: [Vật Lý + lớp] + Nội dung bài viết

Gõ Công thức lí. Học gõ tại ĐÂY
 
Last edited by a moderator:
P

pe_lun_hp

Gợi ý đầu tiên cho câu hỏi nhé :)

a. vị trí con chạy C trên AB sao cho R_AC=6 ôm

b. Để vôn kế chỉ 1V con chạy C có 2 vị trí trên AB ....?...

:)
 
Top Bottom