S
sieuquaynhinho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có 3 điện trở giống nhau R1=R2=R3=R được mắc với nhau rồi mắc tiếp nối tiếp với 1 ampe kế vào 1 nguồn điện hiệu điện thế U không đổi. ampe kế có điện trở rất nhỏ
1. hỏi có mấy cách mắc mạch điện? tính điện trở của mỗi mạch
2. người ta thấy có 1 mạch điện mà số chỉ của ampe kế là nhỉ nhất và bằng 0,3A. đó là mạch điện nào? tìm số chỉ của ampe kế trong các cách mắc mạch điện khác
CÒN NHIỀU BÀI CÓ HÌNH VẼ MÀ MÌNH K BIẾT VẼ HÌNH BẠN NÀO CÓ THỂ BÀY MÌNH CÁCH VẼ HÌNH TRÊN 4R LUÔN NHÉ!!!
:khi (53)::khi (53)::khi (53)::khi (53)::khi (53):
1. hỏi có mấy cách mắc mạch điện? tính điện trở của mỗi mạch
2. người ta thấy có 1 mạch điện mà số chỉ của ampe kế là nhỉ nhất và bằng 0,3A. đó là mạch điện nào? tìm số chỉ của ampe kế trong các cách mắc mạch điện khác
CÒN NHIỀU BÀI CÓ HÌNH VẼ MÀ MÌNH K BIẾT VẼ HÌNH BẠN NÀO CÓ THỂ BÀY MÌNH CÁCH VẼ HÌNH TRÊN 4R LUÔN NHÉ!!!
:khi (53)::khi (53)::khi (53)::khi (53)::khi (53):