[ vật lý 9] đề thi vào trường đại học Tổng Hợp môn lý 1997

C

cindy_love

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho AB thuộc trục chính của thấu kính hội tụ. OA = a, OA1 = a - 5, OA2 = a+5, ảnh của B1A1 = ảnh của B2A2 = 3AB. Tính a= ?, f=?

Mjnh` lam` ra bai` nay` ruj`. De lem'

>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề và viết chữ có dấu nhé
 
Last edited by a moderator:
C

cjca_yamato_96

bài này làm được. có thể sử dụng tam giác đồng dạng là dễ nhất. ai có cách nào hay hơn chỉ cho mình nhé.
 
Top Bottom