Vật lí [vật lý 9] Đề thi vào lớp 10 chuyên vật lí

1

123conheo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một đoạn mạch điện như hình, $R_0$ = 0,5 $\Omega$, $R_1$ = 5 $\Omega$, $R_2$ = 30 $\Omega$ , $R_3$ = 15 $\Omega$ , $R_4$ = 3 $\Omega$ , $R_5$ = 12 $\Omega$, U= 48V. Bỏ qua điện trở của các ampe kế. Hãy tìm hiệu điện thế giữa hai điểm M và N

Hình vẽ
picture.php
 
Top Bottom