H
hoangmaihm12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1. Cùng lúc, một ô tô xuất phát từ A và một xe đạp xuất từ B (AB=72km) ngược chiều và gặp lại sau 1giờ 12 phú. Ô tô đi đến B rồi quay lại ngay với vận tốc cũ và gặp lại ngay người đi xe đạp sau 48 phút kể từ lần gặp trước. Tính vận tốc mỗi xe
Câu 2. Một ống thủy tinh hở 2 đầu được cắm vuông góc cào một thùng nước. Phần ống nhô lên mặt nước có độ cao là 5cm. Hỏi ống phải có độ dài bao nhiêu để rót dầu đầy vào trong ống. Biết khối lượng riêng của nước và dầu lần lươt là 1 g/cm3 và 0,8g/cm3
Câu 3. Cho mạch điện như hình vẽ, U không đổi; R1=15Ω , R2 = 10Ω. Điện trở ampe kế, dây dẫn và khóa không đáng kể. Biết rằng khi : K1 đóng K2 mở am pe kế chỉ 0,4A. Khi K1 mở K2 đóng thì ampe kế chỉ 0,8A. Hỏi ampe kế chỉ bâo nhiêu khi:
a, K1, K2 cùng mở
b, K1, K2 cùng đóng
Câu 4. Cho mạch điện như hình vẽ . U không đổi, vôn kế có điện trở rất lớn, điện trở dây dẫn không đáng kể. Khi khóa mở vôn kế chỉ 2V, còn khi khóa đóng vôn kế chỉ 5V. Tìm hiệu điện thế 2 đầu mạch[COLOR="Red"[][COLOR="red"]Lưu ý: câu 3 và câu 4 không post hình ảnh lên được ai có nhu cầu thì add yahoo:muontimgirl_030 để biết thêm chi tiết][/COLOR]
Câu 2. Một ống thủy tinh hở 2 đầu được cắm vuông góc cào một thùng nước. Phần ống nhô lên mặt nước có độ cao là 5cm. Hỏi ống phải có độ dài bao nhiêu để rót dầu đầy vào trong ống. Biết khối lượng riêng của nước và dầu lần lươt là 1 g/cm3 và 0,8g/cm3
Câu 3. Cho mạch điện như hình vẽ, U không đổi; R1=15Ω , R2 = 10Ω. Điện trở ampe kế, dây dẫn và khóa không đáng kể. Biết rằng khi : K1 đóng K2 mở am pe kế chỉ 0,4A. Khi K1 mở K2 đóng thì ampe kế chỉ 0,8A. Hỏi ampe kế chỉ bâo nhiêu khi:
a, K1, K2 cùng mở
b, K1, K2 cùng đóng
Câu 4. Cho mạch điện như hình vẽ . U không đổi, vôn kế có điện trở rất lớn, điện trở dây dẫn không đáng kể. Khi khóa mở vôn kế chỉ 2V, còn khi khóa đóng vôn kế chỉ 5V. Tìm hiệu điện thế 2 đầu mạch[COLOR="Red"[][COLOR="red"]Lưu ý: câu 3 và câu 4 không post hình ảnh lên được ai có nhu cầu thì add yahoo:muontimgirl_030 để biết thêm chi tiết][/COLOR]
Last edited by a moderator: