V
voiconrachan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ gồm các vôn kế có Rv1= 6 kôm , Rv2=3kôm . Các điện trở R1= 1,2 kôm , Rv2= 1,5 kôm .Uab ko đổi=18V. Ampe kế và khóa K và các dây nối có điện trở ko đáng kể. Biết khi K ngắt R1 nt R2 // Rv1 nt Rv2
K đóng R1// Rv1 nt R2// Rv2( ai biết cách vẽ hình chỉ với)
a)Tìm số chỉ của các vôn kế và ampe kế khi K ngắt và K đóng
b)Thay R2= R biến trở có khoảng biến thiên khá rộng khóa K vẫn đóng , điều chỉnh biến trở để V1 chỉ 12V . Hỏi giá trị của bến trở và ampe kế lúc này là bao nhiêu
c) thay R1=Rx cí giá trị chưa biết . Nêu cách xác định Rx và tính giá trị của nó theo R biến trở
bạn vẽ hình post lên zing me của bạn rồi đưa link mình chèn vào cho . bạn nói như vậy khó hiểu quá
K đóng R1// Rv1 nt R2// Rv2( ai biết cách vẽ hình chỉ với)
a)Tìm số chỉ của các vôn kế và ampe kế khi K ngắt và K đóng
b)Thay R2= R biến trở có khoảng biến thiên khá rộng khóa K vẫn đóng , điều chỉnh biến trở để V1 chỉ 12V . Hỏi giá trị của bến trở và ampe kế lúc này là bao nhiêu
c) thay R1=Rx cí giá trị chưa biết . Nêu cách xác định Rx và tính giá trị của nó theo R biến trở
bạn vẽ hình post lên zing me của bạn rồi đưa link mình chèn vào cho . bạn nói như vậy khó hiểu quá
Last edited by a moderator: