N
nicelife
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện như hình vẽ. Biết Uab=4.8 V , R1 = R2 = 3 ôm. Ampe kế có điện trở ko đáng kể. Biến trở códdienj trở toàn phần 8 ôm. Xác định vị trí con chạy C của biến trở để
a/ Công suất của mạch AD gấp đôi công suất đoạn mạch DB
b/ Ampe kế chỉ 0.4 A và dòng điện có chiều từ D - > C
c/ Công suất toàn mạch nhỏ nhất
ai muốn lấy hình làm phiền add nick này: luongngochoa97 hoặc taysungtuthan_pro_97
a/ Công suất của mạch AD gấp đôi công suất đoạn mạch DB
b/ Ampe kế chỉ 0.4 A và dòng điện có chiều từ D - > C
c/ Công suất toàn mạch nhỏ nhất
ai muốn lấy hình làm phiền add nick này: luongngochoa97 hoặc taysungtuthan_pro_97
Last edited by a moderator: