V
vuhanhtc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn nếu rảnh thì chứng minh mấy công thức vật lý này giúp mình nha:
CT1:1/f=1/d+1/d'
CT2: AB/A'B'=trị tuyệt đối d/d'
mấy bạn nếu biết thì giúp mình với thứ 7 thầy giáo kiểm tra bài chứng minh này rồi
THANK các bạn trước nha...
CT1:1/f=1/d+1/d'
CT2: AB/A'B'=trị tuyệt đối d/d'
mấy bạn nếu biết thì giúp mình với thứ 7 thầy giáo kiểm tra bài chứng minh này rồi
THANK các bạn trước nha...