L
lorddragon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong bình hình trụ, tiết diện S chứa nước có chiều cao H =15 cm. Người ta thả vào bình một thanh đồng chất, tiết diện đều sao cho nó nổi trên mặt nước thì mực nước dâng lên một đoạn h= 8cm
a)Nếu nhấn chìm thanh hoàn toàn thì mực nước sẽ cao bao nhiêu?(Biết khối lượng riêng của nước và thanh lần lượt là D1=1g/cm^3 ; D2=0,8g/cm^3
b)Tính công thực hiện khi nhấn chìm hoàn toàn thanh, biết thanh có chiều dài l=20cm; tiết diện S'=10cm^2
Chú ý câu b) nhé !!!
Đa tạ hào kiệt giúp đỡ
Chú ý [Vật lý 9]+tiêu đề. Post bài lần sau cho đúng box
a)Nếu nhấn chìm thanh hoàn toàn thì mực nước sẽ cao bao nhiêu?(Biết khối lượng riêng của nước và thanh lần lượt là D1=1g/cm^3 ; D2=0,8g/cm^3
b)Tính công thực hiện khi nhấn chìm hoàn toàn thanh, biết thanh có chiều dài l=20cm; tiết diện S'=10cm^2
Chú ý câu b) nhé !!!
Đa tạ hào kiệt giúp đỡ
Chú ý [Vật lý 9]+tiêu đề. Post bài lần sau cho đúng box
Last edited by a moderator: