C
chienghj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có 3 điểm sáng A, B, C nằm trên trục chính của một thấu kính ( theo đúng thứ tự)
. Nếu đặt điểm sáng ở A ta thu được ảnh ở B, nếu đặt điểm sáng ở B ta thu được ảnh của C. Biết AB=18, BC=54. Hãy xác định vị trí thấu kính và tính tiêu cự của thấu kính?
. Nếu đặt điểm sáng ở A ta thu được ảnh ở B, nếu đặt điểm sáng ở B ta thu được ảnh của C. Biết AB=18, BC=54. Hãy xác định vị trí thấu kính và tính tiêu cự của thấu kính?