G
gnoc147
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ô tô có trọng lượng 12000 N có công suất động cơ ko đổi. khi chạy trên 1 đường nằm ngang s= 1km với vận tốc 54km/h thì ô tô tiêu thụ hết 0.1l xăng
Hỏi khi ô tô ấy chuyển động đề trên 1 dốc lên phía trên thì nó chạy với vận tốc bao nhiêu? Biết cứ đi hết l=200m thì chiều cao dốc tăng tăng thêm h=7m
động ô tô có hiệu suất là 28%. D của xăng là 800kg/m3
q xăng 4.5 x 10^7 J/kg
giả thiết lực cản do gió, ma sát tác dụng lên ô tô trong lúc chuyển động là không đổi
>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
Hỏi khi ô tô ấy chuyển động đề trên 1 dốc lên phía trên thì nó chạy với vận tốc bao nhiêu? Biết cứ đi hết l=200m thì chiều cao dốc tăng tăng thêm h=7m
động ô tô có hiệu suất là 28%. D của xăng là 800kg/m3
q xăng 4.5 x 10^7 J/kg
giả thiết lực cản do gió, ma sát tác dụng lên ô tô trong lúc chuyển động là không đổi
>> chú ý sửa tên chủ đề cho đúng : [ vật lý + lớp ] + tên chủ đề
Last edited by a moderator: