D
devil_l0v3_angle
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai bóng đèn khi sáng bình thường có điện trở lần lượt là R1=12ôm ,R2=18ôm. Dòng điện chạy qua 2 đèn đều có cường độ định mức là 0,75A. Hai đèn này đc mắc nối tiếp vs nhau và nt vs 1 biến trở vào 2 đầu đoạn mạch có hiệu điên thế U=30V.
a>Tính điện trở của biến trở tham gia vào mạch điện để làm 2 đèn sáng bình thường.
b>Khi 2 đèn sáng bình thường số vòng dây của biến trở có dòng điện chạy wa chỉ bằng 75% so vs tổng số vòng dây của biến trở.Tính điện trở toàn phần của biến trở.
tks mọi ng` nhìu!!!!@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
a>Tính điện trở của biến trở tham gia vào mạch điện để làm 2 đèn sáng bình thường.
b>Khi 2 đèn sáng bình thường số vòng dây của biến trở có dòng điện chạy wa chỉ bằng 75% so vs tổng số vòng dây của biến trở.Tính điện trở toàn phần của biến trở.
tks mọi ng` nhìu!!!!@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-