Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHO VẬT AB VUÔNG GÓC VỚI 1 TKHT, A NẰM TRÊN TRỤC CHÍNH CHO ẢNH THẬT CAO GẤP 5 LẦN VẬT
A,VẼ ẢNH A'B' THÔNG QUA AB
B,TỪ HÌNH VẺ CHỨNG MINH 1/OF=1/OA-1/OA'
C,CHO OA=20CM.TÍNH f
#Chú ý tiêu đề bài viết. @thuyhuongyc đã sửa
A,VẼ ẢNH A'B' THÔNG QUA AB
B,TỪ HÌNH VẺ CHỨNG MINH 1/OF=1/OA-1/OA'
C,CHO OA=20CM.TÍNH f
#Chú ý tiêu đề bài viết. @thuyhuongyc đã sửa
Last edited by a moderator: