[Vật lý 9]bài tập hay

D

dinhlamduc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ 1 ampe kế được mắc nối tiếp với 1 vôn kế vào 1 nguồn điện có hđt không đổi. Khi mắc vào 1 điện trở ss với vôn kế thì ampe kế chỉ I1=10mA, vôn kế chỉ U1=2V. Khi mắc điện trở đó ss với ampe kế thì ampe kế chỉ I2=2,5mA. Tính giá trị điện trở. Biết rằng vôn kế có điện trở hữu hạn và ampe kế có điện trở khác không.
2/ 1 người đi bộ, lúc đầu đi trong 1/3 thời gian đi bộ trên đường đất với vận tốc v1=2km/h, tiếp theo người đó đi trong 1/3 quãng đường đi bộ trên đường nhựa với vận tốc v2. Cuối cùng người khách liền quay trở lại địa điểm khởi hành theo đường cũ với vận tốc v3.
a/ Tính vận tốc tb của người đi bộ trên cả quãng đường đã đi.
b/ Xác định giá trị nhỏ nhất có thể có của vận tốc v2.
:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
T

teen_girl_yeu_thietke_thoitrang

Mấy bài này hay nhỉ !^^! Mình làm bài 1 ra 0.89 Ôm hok biết có đứng hok nữa! Có bạn zô làm rồi chỉ mình với!
 
Top Bottom