Ai giúp mình vs có đc ko Mình Ko hiểu cho lắm
Saomai.sm Học sinh mới Thành viên 24 Tháng tám 2017 20 2 6 TP Hồ Chí Minh 13 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình vs có đc ko Mình Ko hiểu cho lắm Attachments IMG_20170913_204008.jpg 1.8 MB · Đọc: 48
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình vs có đc ko Mình Ko hiểu cho lắm
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 13 Tháng chín 2017 #2 vì đây là đoạn mạch nt nên IC=IAB=IBC=ICD=IDE=IEG=IGHI_C=I_{AB}=I_{BC}=I_{CD}=I_{DE}=I_{EG}=I_{GH}IC=IAB=IBC=ICD=IDE=IEG=IGH {UCD=UAD−UACUDE=UAE−UAD\left\{\begin{matrix} U_{CD}=U_{AD}-U_{AC} & & \\ U_{DE}=U_{AE}-U_{AD} & & \end{matrix}\right.{UCD=UAD−UACUDE=UAE−UAD Ta lại có {UCD=UAB=IC.R1UDE=UBC=IC.R2⇒{UAB=UAD−UACUBC=UAE−UAD\left\{\begin{matrix} U_{CD}=U_{AB}=I_C.R_1 & & \\ U_{DE}=U_{BC}=I_C.R_2 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} U_{AB}=U_{AD}-U_{AC} & & \\ U_{BC}=U_{AE}-U_{AD} & & \end{matrix}\right.{UCD=UAB=IC.R1UDE=UBC=IC.R2⇒{UAB=UAD−UACUBC=UAE−UAD
vì đây là đoạn mạch nt nên IC=IAB=IBC=ICD=IDE=IEG=IGHI_C=I_{AB}=I_{BC}=I_{CD}=I_{DE}=I_{EG}=I_{GH}IC=IAB=IBC=ICD=IDE=IEG=IGH {UCD=UAD−UACUDE=UAE−UAD\left\{\begin{matrix} U_{CD}=U_{AD}-U_{AC} & & \\ U_{DE}=U_{AE}-U_{AD} & & \end{matrix}\right.{UCD=UAD−UACUDE=UAE−UAD Ta lại có {UCD=UAB=IC.R1UDE=UBC=IC.R2⇒{UAB=UAD−UACUBC=UAE−UAD\left\{\begin{matrix} U_{CD}=U_{AB}=I_C.R_1 & & \\ U_{DE}=U_{BC}=I_C.R_2 & & \end{matrix}\right.\Rightarrow \left\{\begin{matrix} U_{AB}=U_{AD}-U_{AC} & & \\ U_{BC}=U_{AE}-U_{AD} & & \end{matrix}\right.{UCD=UAB=IC.R1UDE=UBC=IC.R2⇒{UAB=UAD−UACUBC=UAE−UAD