[Vật lý 9]bài quang hơi khó nè m.người ơi

C

chienghj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điểm sáng S trên trục chính của một thấu kính có tiêu cự f ta thấy thu được ảnh thật S' khi dịch chuyển điểm sáng dọc theo trục chính một đoạn x lại gần thấu kính thì ta thấy ảnh S' cũng dịch chuyển một đoạn x. HÃy xác định vị trí ban đầu của vật ( theo f và x ).f=8 x=2 d=?
 
Top Bottom