[Vat lý 9] Bài khó Lý 9/Diện

T

thuyduong8a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bắt đầu lớp 9 rồi, hừ, học, hừ, phải học, ai có bài tập khó k, ra hiệu sách chỉ toàn tìm thấy quyển nâng cao chung cho các khối, không thấy quyển lý nâng cao cho khối 9, nên ai có bài tập khó thì post nha!!~> Chú ý: Tên tiêu đề [Vật lý 9]+..........
 
Last edited by a moderator:
V

vocongtruong

Nếu thế bạn nên mua cuốn 500 bài tập vật lý thcs của Phan Hoàng Văn giá 46000đ
và cuốn 121 bài tập vật lý nâng cao (cuốn này thường có trong tiệm sách cũ).
 
L

longcongtruong

vật lý 9 phần nhiệt

BÀI1:một ấm điện có 2 điện trở R1 và R2. Nếu R1 và R2 mắc nối tiếp với nhau thì thời gian đun sôi nước là 50p.nếu R1 và mắc song song thì thời gian đun sôi ấm nước là 12p.bỏ qua sự mất nhiệt với môi trường và các đk đun nước là như nhau,hỏi nếu dùng riêng từng điện trở thì mất bao lâu để đun sôi lượng nước tương ứng?cho hiệu điện thế không đỏi.

NHANH GIÚP MÌNH NHÉ.ĐANG GẤP:(@-)
 
Last edited by a moderator:
M

mrbap_97

BÀI1:một ấm điện có 2 điện trở R1 và R2. Nếu R1 và R2 mắc nối tiếp với nhau thì thời gian đun sôi nước là 50p.nếu R1 và mắc song song thì thời gian đun sôi ấm nước là 12p.bỏ qua sự mất nhiệt với môi trường và các đk đun nước là như nhau,hỏi nếu dùng riêng từng điện ttrowr thì mất bao lâu để đun sôi lượng nước tương ứng?cho hiệu điện thế không đỏi.

NHANH GIÚP MÌNH NHÉ.ĐANG GẤP:(@-)

Bạn có thể áp dụng công thức sau:
[TEX]\frac{t_1}{t_2}=\frac{R_1}{R_2} [/TEX] hoặc biến đổi thành [TEX]\frac{t_1}{R_1}=\frac{t_2}{R_2}[/TEX]
Khi mắc nối tiếp thì [TEX]R_{td}=R_1+R_2[/TEX];
Tương tự khi mắc song song thì [TEX] R_{td}=\frac{R_1R_2}{R_1+R_2}[/TEX]
Dùng công thức trên để quy [TEX]R_2[/TEX] theo [TEX]R_1[/TEX] hoặc ngược lại rồi tiếp tục áp dụng công thức trên để tính các giá trị t còn lại
 
A

anh_doan_ttg

Ê cò Mưng tao mất đề Lí với đề Hóa rùi mai mang đi tao mượn photo nghe.Bye bye.
 
A

anh_doan_ttg

Long ơi lên Facebook tìm tên Messi Leonel mà kết bạn,tao đấy>HjHj
 
Top Bottom