H
hoangtrannt1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai giúp mình bài 11.2 với. Đề như sau
:
Hai bóng đèn có cùng hiệu điện thế định mức là U1=6V, khi sáng bt có điện trở tương ứng là R1=8 ôm,R2=12 ôm. Cần mắc hai bóng đèn này với 1 biến trờ vào hiệu điện thế U=9V để 2 đèn sáng bt.
a) tính R biến trở
b) Tính dg` kính tiết diện biết rô=0,4x10^-6 ôm.m, tiết điện tròn, chiều dài l=2m. hiệu điện thế đc phép đặt vào 2 đầu biến trờ là 30V là cđdđ chạy wa biến trở là 2A.
Hai bóng đèn có cùng hiệu điện thế định mức là U1=6V, khi sáng bt có điện trở tương ứng là R1=8 ôm,R2=12 ôm. Cần mắc hai bóng đèn này với 1 biến trờ vào hiệu điện thế U=9V để 2 đèn sáng bt.
a) tính R biến trở
b) Tính dg` kính tiết diện biết rô=0,4x10^-6 ôm.m, tiết điện tròn, chiều dài l=2m. hiệu điện thế đc phép đặt vào 2 đầu biến trờ là 30V là cđdđ chạy wa biến trở là 2A.
Last edited by a moderator: