![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
miệng ống cách mặt nước hay đáy cốc hả bạn?
Đề ghi rõ ràng rồi mà bạn! Cố giúp bạn ấy đi!miệng ống cách mặt nước hay đáy cốc hả bạn?
tại vì cái bình nó úp ngược
bạn coi lại để mình giúp nhé!
Áp suất tại A = Áp suất KQ + Áp suất nước - Áp suất dầu:
sao lại tính như thế ạ?Áp suất tại A = Áp suất KQ + Áp suất nước - Áp suất dầu:
[tex]p_A = p_0 + (H-h).d_n - h.d_d[/tex]
Do tại A có nước và khí quyển ép xuống còn dầu thì lại bị ép lên (do có nước ở dưới)sao lại tính như thế ạ?
dầu ép lên thì phải tính Fa chứ ạDo tại A có nước và khí quyển ép xuống còn dầu thì lại bị ép lên (do có nước ở dưới)
Nó cũng bằng nhau thôi bạndầu ép lên thì phải tính Fa chứ ạ
sai r a ạÁp suất tại A = Áp suất KQ + Áp suất nước - Áp suất dầu:
[tex]p_A = p_0 + (H-h).d_n - h.d_d[/tex]