Vật lí [ vật lý 9 ] Áp suất

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người kéo thùng gỗ 50kg. Tính công người đó thực hiện khi:
a) Kéo vật trên nền ngang một quãng 10m
b) Kéo vật lên một dốc nghiêng dài 10m, cao 20m
Biết trong hai trường hợp, lực ma sát cản trở chuyển động đều là 100N và vật chuyển động đều theo phương lực kéo.
Giúp mình nha:)) Thanks:))
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
ột người kéo thùng gỗ 50kg. Tính công người đó thực hiện khi:
a) Kéo vật trên nền ngang một quãng 10m
b) Kéo vật lên một dốc nghiêng dài 10m, cao 20m
Biết trong hai trường hợp, lực ma sát cản trở chuyển động đều là 100N và vật chuyển động đều theo phương lực kéo.
a) [tex]Atp=Ahp[/tex]
=> [tex]A=Fms.l[/tex]
b) [tex]Atp=Aci+Ahp[/tex]
=> [tex]A=P.h+Fms.l[/tex]
thay vào thôi
 
  • Like
Reactions: teemoe12
Top Bottom