H
huong_ntqh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như hình vẽ, BIết các điện trở có giá trj là R1=R3=03 Ôm; R4 là một biên trở. Uab=18 V không đổi.
Phải điều chỉnh biến trở có điện trở bao nhiêu đề ampe kế chỉ 0,2A và dòng điện có chiều từ C -> D?
giải kỹ giúp mình nhé! hơi khó hiểu..
Phải điều chỉnh biến trở có điện trở bao nhiêu đề ampe kế chỉ 0,2A và dòng điện có chiều từ C -> D?
giải kỹ giúp mình nhé! hơi khó hiểu..