Vật lí [Vật lý 8] Cơ học

Mục Phủ Mạn Tước

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng hai 2016
1,504
1,876
484
Nghệ An
$\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$

Thoòng Quốc An

Tôi yêu Hóa học | Mùa hè Hóa học
Thành viên
30 Tháng sáu 2014
969
1,264
251
Du học sinh
YALE UNIVERSITY
m = 1602g = 1,602kg
d= 10D => D= [tex]\frac{1}{10}[/tex]d = 8900 ( [tex]kg/m^{3}[/tex])
Thể tích của quả cầu:
[tex]D=\frac{m}{V} \rightarrow V= \frac{m}{D} = \frac{1,602}{8900} = 1,8.10^{-4}(m^{3}) = 180 (cm^{3})[/tex]
Vì Phần thể tích nước tràn ra khỏi bình bằng chính phần thể tích của vật
Thể tích nước tràn ra khỏi bình là 180[tex]cm^{3}[/tex]
 
Top Bottom