Vật lí [Vật lý 8] Bình thông nhau

s-uchihaitachi-s

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2016
396
717
121
25
Vùng đất chết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta dựng 1 ống thủy tinh vuông góc với mặt thoáng của nước trong bình, 2 đầu ống đều hở phần ống nhô lên mặt nước có chiều cao H=5cm, sau đó rót dầu vào ống, ống phải có chiều dài bao nhiêu để nó có thể hoàn toàn chứa dầu. Biết KLR của Hg ,nước, dầu lần lượt là D1=13600kg/m3, D2=1000kg/m3, D3=800kg/m3
 
  • Like
Reactions: Trai Bảo Bình

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Người ta dựng 1 ống thủy tinh vuông góc với mặt thoáng của nước trong bình, 2 đầu ống đều hở phần ống nhô lên mặt nước có chiều cao H=5cm, sau đó rót dầu vào ống, ống phải có chiều dài bao nhiêu để nó có thể hoàn toàn chứa dầu. Biết KLR của Hg ,nước, dầu lần lượt là D1=13600kg/m3, D2=1000kg/m3, D3=800kg/m3
Ống phải có chiều cao là 25 cm thì ms có thể hoàn toàn chứa dầu.
 
  • Like
Reactions: s-uchihaitachi-s

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Bài viết đã khá lâu rùi nhưng bây h mới đăng cách giải chi tiết.
Lí do: Mới giải cho đứa em xong :v
2017-02-27.png
_____________________Bài viết đầu tiên sau...___________________
 
Top Bottom