V
vocaloidclub
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.có 1 cái vại đáy hình tròn S1=1200cm2 và 1 cái thớt gỗ mặt hình tròn S2 = 800 cm2 , bề dày h= 6cm.phải rót nước vào vại tới dộ cao ít nhất là bao nhiêu để khi thả nhẹ thớt vào vại thì thớt nổi được? cho khối lượng riêng của nước và gỗ là D1= 1000kg/m3 và D2=600kg/m3
2.trong bình hình trụ tiết diện S chứa nước mực nước có chiều cao H=20 cm. người ta thả vào bình 1 thanh đồng chất tiết diện đều sao cho nó nổi thẳng đứng trong bình thì mực nước dâng lên 1 đoạn h= 4 cm.
a. nếu nhấn chìm thanh trong nước hoàn toàn thì mực nước sẽ dâng cao bao nhiêu so với đáy.cho khối lượng riêng của thanh và nước là D=0.8g/cm3, D1=1g/cm3
b.tìm lực tác dụng vào thanh khi thanh chìm hoàn toàn trong nước.cho thể tích cua thanh là 50cm3
3.trong bình hình trụ tiết diện S1=30cm2 có chứa nước khối lượng riêng D1= 1g/cm3. người ta thả 1 thẳng đứng 1 thanh gỗ có khối lượng riêng D2=0,8 g/cm3 tiết diện S2=10cm2 thì thấy phần chìm trong nước là h=20cm.
a. tình chiều dài l của thanh gố
b.biết đàu dưới ccuar thanh gỗ cách đáy h= 2 cm. tính chiều cao mực nước đã có lúc đàu trong bình
c.có thể nhấn chìm thanh gỗ hoàn toàn vào nước được ko? để có thể nhấn chìm thanh gỗ vào nước thì chiều cao ban đàu tối thiểu của mực nước trong bình phải là bao nhiêu
2.trong bình hình trụ tiết diện S chứa nước mực nước có chiều cao H=20 cm. người ta thả vào bình 1 thanh đồng chất tiết diện đều sao cho nó nổi thẳng đứng trong bình thì mực nước dâng lên 1 đoạn h= 4 cm.
a. nếu nhấn chìm thanh trong nước hoàn toàn thì mực nước sẽ dâng cao bao nhiêu so với đáy.cho khối lượng riêng của thanh và nước là D=0.8g/cm3, D1=1g/cm3
b.tìm lực tác dụng vào thanh khi thanh chìm hoàn toàn trong nước.cho thể tích cua thanh là 50cm3
3.trong bình hình trụ tiết diện S1=30cm2 có chứa nước khối lượng riêng D1= 1g/cm3. người ta thả 1 thẳng đứng 1 thanh gỗ có khối lượng riêng D2=0,8 g/cm3 tiết diện S2=10cm2 thì thấy phần chìm trong nước là h=20cm.
a. tình chiều dài l của thanh gố
b.biết đàu dưới ccuar thanh gỗ cách đáy h= 2 cm. tính chiều cao mực nước đã có lúc đàu trong bình
c.có thể nhấn chìm thanh gỗ hoàn toàn vào nước được ko? để có thể nhấn chìm thanh gỗ vào nước thì chiều cao ban đàu tối thiểu của mực nước trong bình phải là bao nhiêu