[ Vật lý 7 ] quang học

H

hotboy99

đ rùi em nói như vậy sai rồi
còn tùy vào chùm sáng mà ta chiếu đến gương cầu lồi hay cầu lõm màta nhận đc tia phản xạ khác nhau

@ nếu chiếu tia sáng // đến gương cầu lõm thì mới nhận đc chùm tia hội tụ
câu 2 C
 
H

hakura_kugosaki

Bạn ơi giúp mình với! Help! Help! ^^

Tính khoảng cách ngắn nhất từ người nói đến bức tường, để nghe được tiếng vang.
 
K

kiemcun

lay vận tốc âm thanh (hình như là 340 m/s hay gì đó vậy) rồi chia co 15{thời gian ngắn nhất âm phản xạ được tính thành tiếng vang là 1/15s.nhớ thanks nhé
:D
 
N

ngobin3

Tính khoảng cách ngắn nhất từ người nói đến bức tường, để nghe được tiếng vang.

Để nghe tiếng vang thì thời gian âm truyền đi từ chổ người nói đến bức tường là:
t = 1/15 : 2 = 1/30 (s)​
Khoảng cách ngắn nhất từ chỗ người nói đến bức tường là:
[TEX]S = v . t = 340 . \frac{1}{30} \approx \ 11,3 (m)[/TEX]​
 
D

dragonbmt

câu 1:gương lồi
câu 2: hội tụ , cái này có trong san]chs rồi mờ ai cần nói cách khác hay bài khác thì post lên tui làm với!
 
N

nhixuan

hi...hi...hi

tớ chẳng có gì đẻ hỏi chỉ muôn noi chuyện với cac bạn thôi
 
Last edited by a moderator:
N

ngocmai_kute_1999

1 gương lồi hay gương lõm
2. c: hội tụ



[
..♥ ..♥........... .♥....♥
♥....... .♥..... .♥........ ♥
♥............♥..♥.............♥
♥.............♥.............. ♥
♥............................♥
♥.......................♥
♥.................♥
♥..........♥
..♥ ..♥........... .♥....♥
♥....... .♥..... .♥........ ♥
♥............♥..♥.............♥
♥.............♥.............. ♥
♥............................♥
♥.......................♥
♥.................♥
♥..........♥
♥...♥

♥...♥
♥/JUSTIFY]​
 
T

tramemcat_hello

********************************************************************************************************************************************?
 
Last edited by a moderator:
K

kamawasi

1, gương lồi hoặc là gương lõm
2, hội tụ
theo mình là vậy nếu co sai thì nhắn nhé con đúng thì thank cho mình nha
 
T

ts2hlove4ever

ánh sáng song song khi đi qua gương cầu lồi thì hội tụ chư. theo mình biết thì thế
 
Q

qwertyuiop2707

1. gương cầu
2.c phân kì
chính xác 100%:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
H

hthanh1999

1.Gương lồi
2.B.Hội tụ

Đúng 100% đó bạn

Ai nói là phân kì thì sai bét roài!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom