[vật lý 7]Phần mềm Thực hành Vật lý ảo - Crocodile Physics

Status
Không mở trả lời sau này.
A

angel_97

mà ông tear đã thử vào mediafire chưa, thấy thế nào ?? :D :>
 
Last edited by a moderator:
H

hoanga7a4

có YENKA sao k post lên còn đợi gì nữa.Post lên trong thời gian ngắn nhất.OK.Thanks
 
S

sakura_thix_sasuke

o^g tear kia bie^u? o^g hương' da^n~ kĩ hơn nói mo^t. đàng làm mo^t. nẻo
làm người ta khó hỉu lắm nghen có bik' hok???
 
T

tear_viem_tear

o^g tear kia bie^u? o^g hương' da^n~ kĩ hơn nói mo^t. đàng làm mo^t. nẻo
làm người ta khó hỉu lắm nghen có bik' hok???

pà nói ngày càng khó hju~, chư~ kua~ pà rjết ròy khó đọc hơn kua~ tui nưa~ :D

nhưng vấn đề là: khó hiểu chỗ nào :D tui sẵn sàng chỉ, nhưng nói trước, tự mày mò tìm tòi thì tốt hơn :D
 
A

angel_97

thế ông chỉ cho tui cái cách xài YENKA được không ????????? :) :D
thanks ông nhiều lắm !!! :) :D
 
Last edited by a moderator:
T

tear_viem_tear

=.='' ủa, ng` ta down đâu có pj virus đâu =.='' hỏy pà angel_97 koaj, tui cũng chưa chắc là ko có virus nhưng link + file sạch màk, hay trong wá trj`nh down pj xâm nhập :D

p/s: có thể máy đã nhjễm roy`, xong la tui =.='' nếu dzỵ thj` ... ăn đập àk =))
 
A

angel_97

hihi... máy của nhà tui sao mà chả có con virus nào hết !!! :D :)
down sạch sẽ lém !!! :)
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_thix_sasuke

Hay là tải phần mềm Avira AntiVir Control Center về mừ diệt virut kaj' này chạy tốt lem' đoa' hok tin thử koj koaj o^g tear tim` dk mớ phần mềm thy` tui kung~ phải koa' đóng gop' chứ nhẩy
---> http://www.fileguru.com/apps/avira_antivir_control_center
ku*' zao` koaj thử giup' dk thỳ giúp
 
Last edited by a moderator:
T

tear_viem_tear

phầm mềm kua~ aj màk chả tốt ... tại vì của mj`nh màk ... phải tự khen thoy :D jống tự sướng j` màk (nghja~ đen) :D

down thì xài phần mềm gần gũi nhất, đừng lôy pa mý káj lạ quắc nház :D tui đang xài AVIRA, nhưng lúc trước thì xài Spyware, djệt cũng ngon :D
 
A

angel_97

công nhận là cái phần mềm diệt virus KASPERSKY đối zvới các pạn cũng lạ thiệt ó !!! :D :D
nhung phần mềm này bảo vệ rất toàn diện.....................:D
thôi, không nói nhìu :D, down hay không là tuỳ các pợn mà :) :)
 
D

doremon.

Cài đến đây sau đó thế nào nữa bạn
UL0.11789798_1_1.bmp
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom