Vật lí vật lý 6 nâng cao

vothithanhuyen

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng năm 2017
53
11
61

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
khối lượng riêng của rượu ở
png.latex
C là 800kg/m3. tính khối lượng riêng của rượu khi ở 50 độ c bt khi tăng 1 độ thì V tăng 1/1000 V của nó ở 0 độ c
Xét V=1m3 rượu ở nhiệt độ 0oC có m= 800kg
Khi tăng nhiệt độ 50oC thể tích rượu tăng thêm là
[tex]\frac{1}{1000}.V.50=\frac{1}{20}.V[/tex]
thay V=1
thể tích mới V' = 1+0,05=1,05m3
=> D' = [tex]\frac{m}{V'}[/tex]
bạn thay số
 
Top Bottom