T
thuykhu6
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
THẦY ƠI GIẢI DÙM EM MẤY BÀI LÍ NÀY VỚI.CÁM ƠN THẦY NHIỀU!
1.ĐẶT VÀO 2 ĐẦU MẠCH ĐIỆN RLC NỐI TIẾP MỘT HIỆU ĐIỆN THẾ XOAY CHIỀU CÓ GIÁ TRỊ HIỆU DỤNG KHÔNG ĐỔI THÌ HIỆU ĐIỆN THẾ HIỆU DỤNG TRÊN CÁC PHẦN TỬ R,L,C ĐỀU BẰNG NHAU VÀ BẰNG 20V.KHI TỤ BỊ NỐI TẮT THÌ HIỆU ĐIỆN THẾ HIỆU DỤNG HAI ĐẦU n TRỞ BẰNG:
2.MỘT TOA XE TRƯỢT KHÔNG MA SÁT TRÊN MỘT ĐƯỜNG DÓC XUỐNG DƯỚI,GÓC NGHIÊNG CUẢ DỐC SO VỚI MẶT PHẲNG NGANG LÀ 30 ĐỘ.TREO LÊN TRẦN TOA XE MỘT CON LẮC ĐƠN GỒM DÂY TREO CÓ CHIỀU DÀI LÀ 1 M NỐI VỚI MỘT QUẢ CẦU NHỎ.BOR QUA MA SÁT,LẤY g=10m/s2.chu kì dao động của con lắc là??
3.LÚC ĐẦU,MỘT NGUỒN PHÓNG XẠ CÔ BAN CÓ 10^4 HẠT NHÂN PHÂN RÃ TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN.SAU 12NẲM,SỐ HẠT NHÂN CỦA NGUỒN NÀY PHÂN RÃ TRONG HAI NGÀY LÀ BAO NHIÊU?BIẾT CHU KÌ BÁN RÃ CỦA CO BAN LÀ T=4 NĂM.
4.TRONG MẠCH ĐIỆN XOAY CHIỀU GỒM PHẦN TỬ X NỐI TIẾP VỚI PHẦN TỬ Y.BIẾT RẰNG X,Y LÀ MỘT TRONG 3 PHẦN TỬ R,C VÀ CUỘN DÂY.ĐẶT VÀO 2 ĐẦU ĐOẠN MẠCH 1 HĐT u=Ucăn 6sin(100pit) V.THÌ hđt hiệu dụng trên 2 phần tử X,Y đo đc lần lượt là Ux=căn2 U,Uy=U.Hãy cho biết X và Y là phần tử nào???
5.câu cuối cùng em hỏi thầy là:Một vật phát ra tia hồng ngoại vào mt xung quay phải có nhiệt độ là???trong sgk ghi là >O độ K.còn trong sách tham khảo lại vít là :lớn hơn nhiệt độ mt.
vậy đâu là đúng hả thầy??
Thầy giải nhanh hộ em nha!cám ớn thầy nhìu...
1.ĐẶT VÀO 2 ĐẦU MẠCH ĐIỆN RLC NỐI TIẾP MỘT HIỆU ĐIỆN THẾ XOAY CHIỀU CÓ GIÁ TRỊ HIỆU DỤNG KHÔNG ĐỔI THÌ HIỆU ĐIỆN THẾ HIỆU DỤNG TRÊN CÁC PHẦN TỬ R,L,C ĐỀU BẰNG NHAU VÀ BẰNG 20V.KHI TỤ BỊ NỐI TẮT THÌ HIỆU ĐIỆN THẾ HIỆU DỤNG HAI ĐẦU n TRỞ BẰNG:
2.MỘT TOA XE TRƯỢT KHÔNG MA SÁT TRÊN MỘT ĐƯỜNG DÓC XUỐNG DƯỚI,GÓC NGHIÊNG CUẢ DỐC SO VỚI MẶT PHẲNG NGANG LÀ 30 ĐỘ.TREO LÊN TRẦN TOA XE MỘT CON LẮC ĐƠN GỒM DÂY TREO CÓ CHIỀU DÀI LÀ 1 M NỐI VỚI MỘT QUẢ CẦU NHỎ.BOR QUA MA SÁT,LẤY g=10m/s2.chu kì dao động của con lắc là??
3.LÚC ĐẦU,MỘT NGUỒN PHÓNG XẠ CÔ BAN CÓ 10^4 HẠT NHÂN PHÂN RÃ TRONG NGÀY ĐẦU TIÊN.SAU 12NẲM,SỐ HẠT NHÂN CỦA NGUỒN NÀY PHÂN RÃ TRONG HAI NGÀY LÀ BAO NHIÊU?BIẾT CHU KÌ BÁN RÃ CỦA CO BAN LÀ T=4 NĂM.
4.TRONG MẠCH ĐIỆN XOAY CHIỀU GỒM PHẦN TỬ X NỐI TIẾP VỚI PHẦN TỬ Y.BIẾT RẰNG X,Y LÀ MỘT TRONG 3 PHẦN TỬ R,C VÀ CUỘN DÂY.ĐẶT VÀO 2 ĐẦU ĐOẠN MẠCH 1 HĐT u=Ucăn 6sin(100pit) V.THÌ hđt hiệu dụng trên 2 phần tử X,Y đo đc lần lượt là Ux=căn2 U,Uy=U.Hãy cho biết X và Y là phần tử nào???
5.câu cuối cùng em hỏi thầy là:Một vật phát ra tia hồng ngoại vào mt xung quay phải có nhiệt độ là???trong sgk ghi là >O độ K.còn trong sách tham khảo lại vít là :lớn hơn nhiệt độ mt.
vậy đâu là đúng hả thầy??
Thầy giải nhanh hộ em nha!cám ớn thầy nhìu...