Y
yuyuvn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho em hỏi công thức này:
[TEX]\Delta \alpha =180^{o}\frac{\Delta C}{\Delta C_o}=180^{o}\frac{C-C_{min}}{C_{max}-C_{min}}[/TEX]
Mọi người có thể chứng minh công thức này cho em được không? Đây có phải công thức duy nhất áp dụng tụ điện xoay không? Ví dụ nếu đề bài chỉ cho góc xoay và điện dung tương ứng thì có phải [TEX]\frac{C1}{C2} = \frac{\alpha2}{\alpha1}[/TEX]?
[TEX]\Delta \alpha =180^{o}\frac{\Delta C}{\Delta C_o}=180^{o}\frac{C-C_{min}}{C_{max}-C_{min}}[/TEX]
Mọi người có thể chứng minh công thức này cho em được không? Đây có phải công thức duy nhất áp dụng tụ điện xoay không? Ví dụ nếu đề bài chỉ cho góc xoay và điện dung tương ứng thì có phải [TEX]\frac{C1}{C2} = \frac{\alpha2}{\alpha1}[/TEX]?