[vật lý 12]Sóng điện từ

M

miko_tinhnghich_dangyeu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mạch dao động LC lý tưởng đag có dao động điện từ tự do. Trong thời gian ngắn nhất để Năng lượng điện trường giảm từ giá trị cực đại xuống còn một nửa giá trị cực đại là $1,5.10^{-4}s$ .Thời gian ngắn nhất để điện tích trên tụ giảm từ giá trị cực đại xuống còn một nửa giá trị đó là

ĐS: $2.10^{-4} s$
 
L

l94

Trong mạch dao động LC lý tưởng đag có dao động điện từ tự do. Trong thời gian ngắn nhất để Năng lượng điện trường giảm từ giá trị cực đại xuống còn một nửa giá trị cực đại là $1,5.10^{-4}s$ .Thời gian ngắn nhất để điện tích trên tụ giảm từ giá trị cực đại xuống còn một nửa giá trị đó là

ĐS: $2.10^{-4} s$

$\frac{T}{8}=1,5.10^{-4}s \to T=12.10^{-4}s$
$t=\frac{T}{6}$(theo đường tròn)
p/s: Miko mà sao lại hỏi bài dễ thế nhỉ:-s
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

hic em nhầm là T/4 chứ ...............@@~...............sau đó thì ra roài

rù sao cũng cảm ơn nhé :)
 
Top Bottom