Vật Lý 12 Ôn hè

X

xuanduc96

B

buichianh18896

Phương pháp vs những bài này là

Đề bài:
Một chất điểm d.đ.đ.h theo phương trình x=3cos(5pi t + pi/6) (x tính bằng cm và t tính bằng giây). TRong một giây đầu tiên từ thời điểm t=0 , chất điểm đi qua vị trí có li độ x=+1 cm
p/s Giúp mình :X

XÁC ĐỊNH KHI t=0 vật có li độ x=? và di theo chiều nào
có t=1 s thì so sánh với T=0,4s
vd: $\frac{t}{T} = \frac{1}{{0,4}} = 2,5 \Rightarrow t = 2,5T = 2T + \frac{T}{2}$
rôif sử dụng đường tròn hoặc trục thời gian để tìm số lần đi qua li độ đó
 
X

xuanduc96

XÁC ĐỊNH KHI t=0 vật có li độ x=? và di theo chiều nào
có t=1 s thì so sánh với T=0,4s
vd: $\frac{t}{T} = \frac{1}{{0,4}} = 2,5 \Rightarrow t = 2,5T = 2T + \frac{T}{2}$
rôif sử dụng đường tròn hoặc trục thời gian để tìm số lần đi qua li độ đó

khó hiểu quá bạn ơi giúp mình bài này cái
tks kiu bạn
 
B

buichianh18896

feel

khó hiểu quá bạn ơi giúp mình bài này cái
tks kiu bạn
vpmbwe

khong hiểu nữa thì mình bó tay luôn:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom