[Vật lý 12] Một câu về máy biến áp rắc rối

Y

yusin_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình ngồi nghĩ mãi vẫn ko hiểu vì sao đáp án của bài này lại là 50V.. các bạn giúp mình với nhé..
132b29f481a7ff34c1b50a1334cf0fd5_43150436.capture1.jpg


còn câu này nữa các bạn a :D , đáp số là B
84fd6301f5fe2ad3c64a90bc1b92bb9b_43150434.capture.jpg
 
L

lehuong611

[TEX]\frac{N_1}{N_2}=\frac{U_1}{100}[/TEX]

[TEX]\frac{N_1+n}{N_2}=\frac{U_1}{U}[/TEX]

[TEX]\frac{N_1-n}{N_2}=\frac{U_1}{2U}[/TEX]

--->[TEX]\frac{N_1+n}{N_1-n}=2[/TEX]--->[TEX]N_1=3n[/TEX]

ta có: [TEX]\frac{N_2+2n}{N_1}=\frac{U_x}{U_1}[/TEX]

-->[TEX]\frac{N_2}{N_1}+\frac{2n}{N_1}=\frac{U_x}{U_1}[/TEX]

-->[TEX]\frac{U_x-100}{U_1}=\frac{2}{3}[/TEX]--->[TEX]U_x >100[/TEX]--->D

t lại ra đáp án này bạn ạ!!!!!!!!1


câu 11:
- điểm M nằm trên trung trực ngược pha với nguồn : [TEX]S_1M=(2k+1)\frac{\lambda }{2} [/TEX]------>[TEX](2k+1)\frac{\lambda }{2}[/TEX]>0,025---->k=3 vậy [TEX]S_1M[/TEX]=28mm
 
Top Bottom