H
hoanganh1210
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Con lắc lò xo cứng k= 40 N/m dđđh với biên độ A=5 (cm). tại điểm có li độ x=3 cm thì động năng con lắc là:
A. Wd= 0.04 J
B. Wd=40 J
C. Wd=0.032 J
D. Wd=320 J
2. Tại điểm A nằm cách nguồn âm N (nguồn diểm) một khoảng NA=1m, có cưỡng bức cường độ âm LA=90dB. biết ngưỡng nghe của âm là I0=0,1 nW/m2. Mức cường độ âm đó tại điểm B cách N một khoảng NB=10m là:
A. Lb=7B
B.. Lb=7dB
C. Lb=80dB
D. Lb=90dB
A. Wd= 0.04 J
B. Wd=40 J
C. Wd=0.032 J
D. Wd=320 J
2. Tại điểm A nằm cách nguồn âm N (nguồn diểm) một khoảng NA=1m, có cưỡng bức cường độ âm LA=90dB. biết ngưỡng nghe của âm là I0=0,1 nW/m2. Mức cường độ âm đó tại điểm B cách N một khoảng NB=10m là:
A. Lb=7B
B.. Lb=7dB
C. Lb=80dB
D. Lb=90dB