[Vật lý 12]-mấy bài vật lý ko hỉu nhờ cả nhà giúp

T

thuykhu6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2)cho cơ hệ như hình vẽ.Hai vật có khối lưọng m1=200g và m2=100g,lò xo dãn thêm 1 đoạn 3cm,sợi dây ko dãn ko khối lưọng

Tính khối lượng của vật m2,để khi cắt bỏ m2 (cắt nhanh và nhẹ nhàng)thì vật m1 vẫn dao động điều hoà.lấy g=10m/s^2
 
Last edited by a moderator:
T

thuykhu6

Sao hỏi mà mãi chẳng có ai giúp mình vậy nhỉ???anh help_physics đi đâu rùi....giải hộ em bài này đi.em cảm ơn nhìu !!!
 
X

xekhongphanh

NewBitmapImage.jpg

Ta có OA= l x [tex]\alpha[/tex]o
Tìm OA'. Cần tìm [tex]\alpha[/tex]
Bảo toàn năng lượng ta có mghA=mghA'--> hA=hA'
lại có hA= l- l x cos[tex]alpha[tex]o hA'= l- l x cos[tex]alpha[tex] Cho hA=hA', .[tex]\alpha[/tex]o đã biết thay vào tính đc .[tex]\alpha[/tex] tính
đc .[tex]\alpha[/tex] --> OA' với với chiều dài l'=1/2 m ( Do B là trung điểm)
 
X

xekhongphanh

Bài 2 của bạn khó hiểu quá. Bài này nếu hỏi viết ptdd khi cắt m2 thì mình còn làm đc chứ dạng này thì chịu thôi
 
Top Bottom