Vật lí [Vật lý 12] Mạch dao động

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Câu 12: Do C1 nối tiếp với C2 => Cb=2Co
Khi i= [tex]\frac{Io}{2}[/tex] => [tex]Wt=\frac{1}{2}Li^{2}[/tex] => Wt=0,25Wo
=> Wđ=0.75Wo
Ta có:
Wđ= Wc1 + Wc2 => Wđ= [tex]\frac{1}{2}Cu1^{2} + \frac{1}{2}Cu2^{2}[/tex] (1)

Mặt [tex]\neq[/tex] : q1=q2 => C1u1=C2u2 => u1=2u2 (2)

Từ (1) và (2): Wc1= [tex]\frac{2}{3}[/tex] Wđ = 0,5 Wo
=> C2U'2= [tex]\frac{1}{2}[/tex]Cb[tex]U^{2}[/tex] => U'=[tex]\sqrt{6}[/tex] V
Câu C.
 
Top Bottom