S
s.mario_2011
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1. Một mạch điện xoay chiều AB gồm 2 cuộn dây mắc nối tiếp, cuộn thứ 1 có điện trở thuần r1 và độ tự cảm L1. Cuộn 2 có r2 và L2. Biết Uab=Udây 1 + Udây 2. Tìm biểu thức liên hệ giữa r1,r2,L1,L2 ?
Câu 2. Một bếp điện 200V-1000W đc sử dụg ở hiệu điện thế xoay chiều U= 100V. Điện năng bếp tiêu thụ sau 30 phút là bao nhiêu kWh ?
Câu 3. Một chất có khả năng phát ra bức xạ có bước sóg 0,5um khi bị chiếu sáng bởi bức xạ 0,3um. Hãy tíh phần năng lượng photon mất đi trong quá trình trên?
Câu 4. Trog thí nghiệm đo khoảng cách từ TĐ đến mặt trăng bằng lade ng ta đã sử dụng lade có bước sóg 0,52um. Thiết bị sử dụng để đo là 1 máy vừa có khả năng thu và phát xung lade. Biết thời gian kéo dài của xung la 100ns, năng lượng mỗi xung là 10kJ. Tính công suất chùm lade.
Câu 2. Một bếp điện 200V-1000W đc sử dụg ở hiệu điện thế xoay chiều U= 100V. Điện năng bếp tiêu thụ sau 30 phút là bao nhiêu kWh ?
Câu 3. Một chất có khả năng phát ra bức xạ có bước sóg 0,5um khi bị chiếu sáng bởi bức xạ 0,3um. Hãy tíh phần năng lượng photon mất đi trong quá trình trên?
Câu 4. Trog thí nghiệm đo khoảng cách từ TĐ đến mặt trăng bằng lade ng ta đã sử dụng lade có bước sóg 0,52um. Thiết bị sử dụng để đo là 1 máy vừa có khả năng thu và phát xung lade. Biết thời gian kéo dài của xung la 100ns, năng lượng mỗi xung là 10kJ. Tính công suất chùm lade.