C
chungseu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho co he nhu hinh ve
cho k= 80n/m, {l}_{o}=20cm, {m}_{1}=600g, {m}_{2}=200g,\alpha ={30}^{o}
Bo qua khoi luong rong roc va day noi, giu vat m2 de lo xo co chieu dai 21cm. Tha nhe hay viet pt dao dong cho cac vat theo ham sin (coi no la dao dong dieu hoa), chieu
(+) tuy chon, goc toa do tai vtcb
cho k= 80n/m, {l}_{o}=20cm, {m}_{1}=600g, {m}_{2}=200g,\alpha ={30}^{o}
Bo qua khoi luong rong roc va day noi, giu vat m2 de lo xo co chieu dai 21cm. Tha nhe hay viet pt dao dong cho cac vat theo ham sin (coi no la dao dong dieu hoa), chieu
(+) tuy chon, goc toa do tai vtcb